“RỰC RỠ ĐƯỜNG HOA BIỂN 2024 – 𝐃𝐀𝐍𝐀𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐀𝐂𝐇 𝐅𝐋𝐎𝐖𝐄𝐑𝐒 𝐖𝐀𝐋𝐊 𝟐𝟎𝟐𝟒”

09/07/2024
Ban quản lý

Thực hiện chủ trương của UBND thành phố theo Công văn số 1045/VP-KT ngày 23 tháng 03 năm 2024 về phương án Đường hoa biển Đà Nẵng 2024, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị tổ chức trang trí “Đường Hoa Biển Đà Nẵng 2024” và đưa vào phục vụ người dân, du khách vào ngày 05 tháng 7 năm 2024.

Với các tác phẩm nghệ thuật check in, các cụm trang trí hoa lá màu được lấy cảm hứng từ các loài hoa rực rỡ màu sắc nhiệt đới được bố trí theo nghệ thuật sắp đặt và hiệu ứng điện chiếu sáng dọc tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp, từ nút giao thông Võ Văn Kiệt – Võ Nguyên Giáp đến Bãi tắm Sao Biển. Lãnh đạo thành phố mong muốn “Đường Hoa Biển Đà Nẵng 2024” sẽ làm cho không gian biển Đà Nẵng có thêm nhiều sắc màu hơn cùng với hệ thống cây xanh cảnh quan đã được đầu tư chăm sóc từ trước, tạo nên những điểm nhấn đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, check in ngày càng tăng của du khách.

Người dân, du khách check-in đường hoa biển Đà Nẵng, chiều 5/7
Cụm “Cá dạo phố biển ” với mô hình cá chuồn đặc trưng ở vùng biển miền Trung được tạo hình bằng mây, cách điệu đạp xe đạp Ảnh: Nguyễn Đông
Cụm “Vườn hoa gió” được làm từ vật liệu inox, có thể xoay được khi có gió biển tạo thành điểm nhấn cảnh quan
Cụm “Sen Đó” được làm từ đó đánh cá kết hợp trang trí hoa lá màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *