Ban Quản lý tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2022

03/01/2023
Ban quản lý

Ngày 30/12/2022, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2022. Về tham dự Hội nghị có đồng chí Tán Văn Vương – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Du lịch; đồng chí Nguyễn Đức Vũ – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Trưởng Ban Quản lý và 140 đại biểu, đại diện cho 200 viên chức, người lao động của Ban Quản lý.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2022, được sự lãnh đạo của UBND thành phố, Sở Du lịch cũng như sự nỗ lực, đoàn kết nhất trí cao của tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động Ban Quản lý, công tác an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và cứu hộ tại địa bàn quản lý được đảm bảo.

Đồng chí Nguyễn Đức Vũ – Bí thư Đảng uỷ Bộ phận, Trưởng Ban Quản lý phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Vũ, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Trưởng Ban Quản lý đã chỉ đạo viên chức – người lao động của Ban tập trung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023: Triển khai Phương án hoạt động vui chơi giải trí dưới nước tại bãi biển Đà Nẵng; Tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển; Đưa vào vận hành bến CT15; tổ chức các sản phẩm du lịch xanh, góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường tại Sơn Trà và các bãi biển.

Tổng kết công tác năm 2022, Ban Quản lý có có 02 tập thể nhận được giấy khen Giám đốc Sở, 1 tập thể được công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, 01 cá nhân đạt được danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 37 cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch và 182 cá nhân được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến.

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân Ban Quản lý nhiệm kỳ 2023-2024.

Cuối cùng, đại diện Lãnh đạo Ban Quản lý và chủ tịch Công Đoàn đã ký kết giao ước thi đua. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2022.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:

Phòng Hành chính Tổng hợp

One thought on “Ban Quản lý tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm 2022

  1. người đi đường
    03/01/2023
    Trả lời

    Chúc mừng Hội nghị thành công đẹp!, chúc toàn thể Ban Quản lý năm mới 2023 nhiều thành công mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *