Sôi động cuộc thi lướt sóng Đà Nẵng mở rộng 2022

12/12/2022
Báo đài

Cuộc thi lướt sóng Đà Nẵng mở rộng 2022 – Danang Surf Open 2022 lần đầu tiên tại Đà Nẵng trong 2 ngày 10 và 11-12 thu hút hàng trăm du khách trong ngoài nước tham gia.

Cuộc thi thu hút được đông đảo vận động viên trong và ngoài nước tham gia trong lần đầu tổ chức.
Cuộc thi thu hút nhiều vận động viên tham gia.

Cuộc thi thể hiện đa dạng các hoạt động, sự kiện thể thao tại các bãi biển du lịch Đà Nẵng, tạo sân chơi lành mạnh cho người dân, du khách trong và ngoài nước có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về bộ môn lướt sóng.  

Vận động viên Ludovic Baudry (Pháp), bày tỏ ấn tượng với biển Đà Nẵng. Đặc biệt, với những con sóng cao cùng với nhiệt độ mát mẻ tại thành phố rất phù hợp cho bộ môn lướt ván.

“Tôi cảm ơn việc tổ chức hoạt động ý nghĩa, tươi mới này. Đây cũng là điều mà những người ngoại quốc như chúng tôi mong muốn từ rất lâu rồi”, Ludovic Baudry cho biết. 

Ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, chủ trì tổ chức giải Lướt sóng Đà Nẵng mở rộng 2022 cho biết, các trận đấu vòng loại sẽ kéo dài 30 phút cho hiệp 1 với 64 vận động viên và hiệp 2 với 32 vận động viên.

Đến vòng tứ kết (16 vận động viên), bán kết (8 vận động viên), trận chung kết (4 vận động viên) kéo dài 40 phút. Vận động viên sẽ được tính điểm cho mỗi con sóng và chọn 2 điểm số cao nhất. Hai vận động viên lướt sóng điểm cao nhất của mỗi trận đấu sẽ đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Sau 2 ngày thi đấu, cuộc thi đã tìm ra những người thắng cuộc là anh Trần Thanh Việt – Vận động viên đến từ CLB lướt sóng Mũi Né (thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận), giải nhì thuộc về vận động viên Haydn Brook (Nam Phi), giải ba thuộc về vận động viên Alex (Australia) và giải tư thuộc về vận động viên Aleski (Nga). 

Đây là cuộc thi dành cho mọi đối tượng, người dân và du khách. Các vận động cần có giấy chứng nhận đủ điều kiện về sức khỏe của cơ quan y tế có thẩm quyền hoặc giấy cam kết và tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình.

Cuộc thi mang nết sự tươi mới cho ngành du lịch thành phố Đà Nẵng.
Các ván lướt sóng với nhiều sắc màu.
Cuộc thi được sắp xếp lịch thi đấu một cách cụ thể.
Cuộc thi được sắp xếp lịch thi đấu cụ thể.
Vận động viên quốc tế tỏ ra thích thú khi tham gia cuộc thi
Vận động viên quốc tế thích thú khi tham gia cuộc thi lướt sóng Đà Nẵng mở rộng 2022 – Danang Surf Open 2022 lần đầu được tổ chức tại Đà Nẵng.
Có thể nói, cuộc thi lướt sóng mở rộng được tổ chức lần đầu tiên tại Đà Nẵng đã và đang mang đến sự tươi mới cho ngành du lịch Đà Nẵng.
Cuộc thi mang đến sự tươi mới cho ngành du lịch.
Các vận động viên tự tin tung ra những kỹ thuật lướt sóng chuyên nghiệp mãn nhãn.
Các vận động viên biểu diễn kỹ thuật lướt sóng chuyên nghiệp.
Nhiệt độ ngoài trời ở Đà Nẵng hiện tại đang là 22 độ C, tuy nhiên cuộc thi lướt sóng tại bãi biển Mỹ An, Mỹ Khê diễn ra với rất đông vận động viên tham gia.
Nhiệt độ ngoài trời ở Đà Nẵng khá lạnh, tuy nhiên cuộc thi lướt sóng tại bãi biển Mỹ A và Mỹ Khê diễn ra khá hào hứng. 

Theo Báo Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *