CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG BLUEZONE CÙNG CẢ NƯỚC CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID – 19

10/09/2020
Tin tức

Để bảo vệ cộng đồng trước Đại dịch Covid-19, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng (Ban Quản lý) kính đề nghị người dân cài đặt Ứng dụng Bluezone để cảnh báo nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh COVID – 19, chủ động phòng, chống dịch, giúp bảo vệ bản thân và gia đình.

Description: http://taimuihongtphcm.vn/wp-content/uploads/2020/08/hieu-bluzone2.jpg
Nguồn: Bluezone.bkav

Cách cài đặt ứng dụng Bluezone

Bước 1: Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này. Truy cập App Store (iOS) hoặc Google Play Store (Android) và tìm phần mềm tên Bluezone, sau đó nhấn tải về và cài đặt vào thiết bị  (Chi tiết truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn/)

Bước 2: Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng truy cập.

Bước 3: Về cơ bản, chỉ cần làm đến đây là các bạn đã có thể nhận được cảnh báo từ Bluezone.  Lưu ý luôn bật Bluetooth trong quá trình sử dụng (khi đi ra ngoài và đến những nơi công cộng) để ghi nhận lại việc tiếp xúc với những người dùng khác cùng trong cộng đồng Bluezone.

Trường hợp không cài đặt được ứng dụng vui lòng liên hệ Tổng đài 1022 (0236.1022) để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí (miễn phí cước cuộc gọi).

Description: quy trình hoạt động
Quá trình hoạt động của Bluezone. Nguồn: Bluezone.bkav

Ngoài ứng dụng Bluezone, ứng dụng NCOVI do Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế phối hợp cùng VNPT và các doanh nghiệp viễn thông trong nước xây dựng và phát triển, cho phép người dân khai báo thông tin y tế dễ dàng và tiện lợi, đồng thời tiếp cận được các thông tin nhanh chóng về diễn biến dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng NCOVI đã có mặt trên cả hai nền tảng di động phổ biến hiện nay là Android và iOS, người dân đã có thể tra cứu từ khóa “NCOVI” và tải xuống ngay lập tức để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19, chủ động phòng chống dịch. 

Description: Tải NCOVI: Ứng dụng truy vết COVID-19, khai báo y tế cách ly | Bệnh Viện  Răng Hàm Mặt TPHCM
Nguồn: bvranghammat.com

Ban quản lý kêu gọi mọi người cùng chung tay giảm tải cho tuyến đầu chống dịch, góp phần ngăn chặn sự lây lan của vi rút bằng sức mạnh của cộng đồng.

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *