Đà Nẵng được du khách tìm kiếm nhiều nhất cho dịp hè

15/07/2022
Báo đài

Dữ liệu từ Booking.com cho thấy du khách Việt Nam có xu hướng lựa chọn các bãi biển cho kì nghỉ hè. Đà Nẵng là điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa hè này, tiếp theo sau là Hội An và Đà Lạt.

Dữ liệu từ Booking.com cho thấy du khách Việt Nam có xu hướng lựa chọn các bãi biển cho kì nghỉ hè. Điều này thể hiện qua sự “áp đảo” của các điểm đến ven biển, trong top 10 địa danh được du khách Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất mùa hè năm 2022 (với ngày check-in từ 1/7 – 31/08/2022).

Theo đó, Đà Nẵng là điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất trong mùa hè này, tiếp theo sau là Hội An và Đà Lạt. Top 10 này còn có sự góp mặt của những khu du lịch biển hàng đầu cả nước là Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu, Hạ Long, Quy Nhơn hay Mũi Né.

Đà Nẵng là điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất cho mùa hè 2022, theo dữ liệu từ Booking.com.

Về du lịch nước ngoài mùa hè 2022, các điểm đến quốc tế được người dùng Booking.com tại Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất là Singapore và Bangkok (Thái Lan). Du khách Việt Nam không cần phải xin thị thực (visa) khi tới 2 quốc gia này, và cả Singapore lẫn Thái Lan đều đã gỡ bỏ hầu hết các quy định kiểm dịch với khách du lịch nước ngoài.

Ông Varun Grover – Giám đốc Booking.com tại Việt Nam chia sẻ: “Khách du lịch nắm lấy cơ hội xê dịch ngay khi việc đi lại trở nên dễ dàng hơn, biên giới giữa các nước được mở lại và việc tiêm vaccine góp phần kiểm soát sự lây lan của virus. Thật đáng khích lệ khi thấy du khách Việt Nam quay trở lại các bãi biển được họ yêu thích trên toàn quốc trong mùa hè năm nay”./.

Theo VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *