Đà Nẵng lọt top 25 điểm đến được yêu thích nhất châu Á 2022

02/06/2022
Ban quản lý

Website du lịch nổi tiếng thế giới của Mỹ TripAdvisor vừa công bố 25 điểm đến được yêu thích nhất châu Á, trong đó có 2 điểm đến của Việt Nam là Hà Nội đứng thứ 13 và Đà Nẵng đứng thứ 21.

Theo TripAdvisor, Đà Nẵng được yêu thích nhờ sự thoải mái, thân thiện và ẩm thực hấp dẫn. Tham gia các tour khám phá ẩm thực là cách hữu hiệu nhất để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống tại đây. TripAdvisor còn gợi ý du khách khám phá hang động trên núi Ngũ Hành Sơn và thưởng thức đồ ăn đường phố.

Bãi biển Đà Nẵng mùa hè

Còn Hà Nội được giới thiệu là thủ đô duyên dáng, phát triển hiện đại, nhưng vẫn bảo tồn các di tích lâu đời. Hồ nước, công viên và các đại lộ rợp bóng cây cùng hàng trăm đền, chùa càng tăng thêm sức hút cho thành phố. Du khách có thể dễ dàng khám phá Hà Nội bằng taxi.

Bên cạnh 02 điểm đến của Việt Nam, khu vực Đông Nam Á còn có một số điểm đến nằm trong danh sách như: Bali, Lombok, Jakarta (Indonesia); Singapore; Bangkok, Phuket, Bophut (Thái Lan).

Tripadvisor Travellers’s Choice Awards là giải thưởng thường niên do du khách bình chọn. Ngoài việc đánh giá trên toàn thế giới, giải thưởng chia danh sách theo các khu vực châu Á, châu Âu, Mỹ, Nam Thái Bình Dương… dựa trên các tiêu chí như điểm đến tạo xu hướng, điểm đến mới nổi, điểm đến cho người mê ẩm thực, người mê hoạt động ngoài trời… Kết quả dựa trên chất lượng và số lượng bình chọn của hàng triệu người dùng khắp thế giới.

Minh Đức tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *