Miễn, giảm tiền thuê các khu nhà tắm nước ngọt ven biển và bãi trông giữ xe

08/03/2022
Tin tức

Ngày 5-3, UBND thành phố ban hành văn bản số 1187/UBND-SCT liên quan đến việc miễn, giảm tiền thuê các khu nhà tắm nước ngọt ven biển và bãi trông giữ xe do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố thống nhất việc miễn, giảm tiền thuê các khu nhà tắm nước ngọt ven biển và bãi trông giữ xe do ảnh hưởng dịch Covid-19 theo đề nghị của Sở Du lịch và báo cáo của Sở Tài chính.

Chủ tịch UBND thành phố giao Sở Du lịch chủ trì chỉ đạo Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp với Sở Tài chính, các đơn vị liên quan hướng dẫn các tổ chức, cá nhân đang thuê các khu nhà tắm nước ngọt ven biển và bãi trông giữ xe các thủ tục liên quan đến việc miễn, giảm đảm bảo theo quy định.

Đồng thời, Sở Du lịch và Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng chịu trách nhiệm về mức độ ảnh hưởng đến hoạt động thực tế, số liệu thống kê về số thu, tỷ lệ, thời gian ảnh hưởng thực tế và số tiền miễn, giảm tiền cho thuê các khu nhà tắm nước ngọt ven biển và bãi trông giữ xe cho từng tổ chức, cá nhân do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 do mình xác định và báo cáo đề xuất.

Theo Nguyên Thảo (Cổng thông tin điện tử thành phố)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *