Đi biển Đà Nẵng cũng là một lựa chọn khá độc đáo, mới mẻ trong những ngày mùa đông lạnh giá.

25/12/2019
Ban quản lý

Như hầu hết mọi khu, điểm du lịch khác trên cả nước, mùa đông là mùa mà các hoạt động du lịch tại bãi biển Đà Nẵng tạm lắng xuống sau một mùa du lịch sôi động nhộn nhịp từ tháng 3 đến tháng 9 nhộn nhịp. Đi biển Đà Nẵng vào mùa này là một lựa chọn cho sự lãng mạn và yên bình, tìm kiếm được những thời khắc bình an trong tâm hồn bằng cách đi dạo trên bãi cát dài trắng mịn vào sáng sớm mai, đón ánh bình mình hay chiều tà ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên bãi biển.

Nếu như mùa hè, người ta tới biển Đà Nẵng để hòa mình vào những con sóng xô bờ, để lao xuống nước thoả chí vẫy vùng xua tan cái nắng nóng của thời tiết oi ả, thì mùa đông, người ta sẽ đến đây để tận hưởng mọi vẻ lãng mạn, hiền dịu mà biển cả dành cho. Lúc này, đến với biển Đà Nẵng, bạn sẽ chỉ còn thấy những ngư dân đang kéo lưới dọc bờ biển. Thay vì những cảnh ồn ào, náo nhiệt trên những bãi biển Mỹ Khê, Non Nước đông đúc thường ngày, bạn sẽ dễ dàng lắng nghe âm thanh của biển – những tiếng sóng rì rào và sẽ có dịp nhìn ngắm những chú còng đang bò trên bãi cát, thoắt ẳn thoắt hiện.

Ngoài những lí do trên, giá cả dịch vụ cũng là một lí do bạn nên đến với biển Đà Nẵng vào mùa đông. Chắc hẳn vào dịp này, các khách sạn, resort và hộ kinh doanh ven biển cũng có những chính sách ưu đãi dành cho khách du lịch. Bên cạnh đó, bạn sẽ thoát khỏi nỗi lo phải chờ đợi khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào cả.

          Vẫn biết đi biển trong thời tiết giá lạnh không phải là sự lựa chọn của nhiều người; tuy nhiên với đầy đủ mũ, tất, giầy, găng tay, áo khoác ấm; bạn hãy thử một lần trải nghiệm cảm giác thật thú vị dạo chơi trên bãi biển vào mùa đông này nhé!

                                                Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *