Tp.HCM °C
Hà Nội °C
Đà Nẵng °C
Nha Trang °C
Hải Phòng °C
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức 
minhduckt7

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

    Tin tức    Ban quản lý

KIỂM TRA NGHIỆP VỤ CỨU HỘ

         (cập nhật: 28/03/2019 18:07:36, đã xem: 58)

Trong thời gian 04 ngày từ 16-19/3/2019, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức kiểm tra nghiệp vụ cứu hộ đối với nhân viên Đội Cứu nạn tại các bãi tắm biển thuộc Ban Quản lý. Đây là một hoạt động thường xuyên nhằm rà soát, kiểm tra năng lực của lực lượng làm nhiệm vụ cứu hộ bãi biển Đà Nẵng nhằm đảo bảo an toàn tuyệt đối cho người dân và du khách trong mùa du lịch cao điểm sắp tới.

       Nội dung kiểm tra là những vấn đề thực tế mà người làm công việc cứu hộ, cứu nạn trên biển thường gặp như: Kiểm tra bơi, kiểm tra chạy và kiểm tra CPR (hô hấp nhân tạo)… Với cách thức vừa kiểm tra lý thuyết và thực hành ngay tại bãi biển Mỹ Khê, nhân viên có điều kiện vận dụng và thể hiện những kiến thức, kỹ năng đã được huấn luyện.

      Từ đầu năm đến nay, Đội Cứu nạn tại các bãi tắm biển đã ứng cứu được nhiều trường hợp, đảm bảo an toàn tuyệt đối tại 02 tuyến biển Hoàng Sa – Võ Nguyên Giáp và Nguyễn Tất Thành. Tuy nhiên, nguy cơ xảy ra đuối nước vẫn rất cao, đặc biệt là mùa hè sắp đến khi biển Đà Nẵng sẽ thu hút một lượng lớn du khách, trong đó phần lớn là trẻ em, học sinh chưa được trang bị các kỹ năng cơ bản về bơi lội.

      Khóa kiểm tra sẽ góp phần bổ sung kiến thức và kỹ năng cho Đội viên Đội Cứu nạn, qua đó Lãnh đạo BQL sẽ có kế hoạch bồi dưỡng, huấn luyện cho các nhân viên còn yếu.

          Một số hình ảnh buổi kiểm tra:


Nguồn: Minh Đức

Ý kiến của bạn

Tên của bạn:
Email:*
Nhập chuỗi mã:*   ( QU )
Tiêu đề:*
Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)