Tp.HCM °C
Hà Nội °C
Đà Nẵng °C
Nha Trang °C
Hải Phòng °C
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức 
minhduckt7

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

    Tin tức    Ban quản lý

BAN QUẢN LÝ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

         (cập nhật: 28/03/2019 18:00:01, đã xem: 57)

   Ngày 13 tháng 03 năm 2019, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 200 viên chức và người lao động của đơn vị tại Trạm Điều hành phía bắc công viên Biển Đông. Việc khám sức khỏe được thực hiện bởi các y, bác sĩ đến từ bệnh viện 199 – Bộ Công an, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

          Chăm lo đời sống và sức khỏe của người lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu trong công tác chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo Ban quản lý. Vì vậy, khám sức khỏe đã trở thành một hoạt động thường niên của Ban nhằm giúp viện chức và người lao động có cơ hội được tư vấn, kiểm tra toàn diện về sức khỏe, nhờ đó sớm phát hiện những dấu hiệu, triệu chứng bệnh, chủ động phòng và chữa bệnh kịp thời. Hoạt động này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động mà còn thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo ban đối với viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.

          Buổi khám sức khỏe được tiến hành thuận lợi trong buổi sáng cùng ngày. Toàn thể viên chức và người lao động đã được đội ngũ bác sỹ chuyên khoa khám tổng quát và thực hiện các xét nghiệm cần thiết như: Khám mắt, tai mũi họng, kiểm tra huyết áp, xét nghiệm máu, nước tiểu, đo điện tim... Ngoài ra, lãnh đạo Ban Quản lý cũng tạo điều kiện để người lao động khám chuyên sâu như chụp X quang, siêu âm… tại Bệnh viện 199, quận Sơn Trà. Sau đợt khám, Ban quản lý sẽ phối hợp với Bệnh viện 199 nhanh chóng triển khai trả hồ sơ kết quả để thông báo cũng như lưu ý cho người lao động những vấn đề về sức khỏe.

          Viên chức và người lao động thuộc Ban Quản lý rất phấn khởi và đã hoàn thành việc khám sức khỏe đúng theo kế hoạch. Hoạt động này cũng đã góp phần giúp mọi người yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc.

          Một số hình ảnh buổi khám sức khỏe tại Ban Quản lý:


Nguồn: Minh Đức

Ý kiến của bạn

Tên của bạn:
Email:*
Nhập chuỗi mã:*   ( UY )
Tiêu đề:*
Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)