Tp.HCM °C
Hà Nội °C
Đà Nẵng °C
Nha Trang °C
Hải Phòng °C
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức 
minhduckt7

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

    Tin tức    Ban quản lý

Nhân viên Ban Quản lý đi tham quan tại Măng Đen – Kon Tum

         (cập nhật: 28/03/2019 17:08:48, đã xem: 71)

    Nằm trong khuôn khổ chương trình tham quan học tập năm 2019 của Công đoàn Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, ngày 28/02/2019 Công đoàn Ban Quản lý đã tổ chức chuyến tham quan, học cho viên chức, người lao động có thành tích công tác xuất sắc trong năm 2019.

          Địa điểm được chọn cho chương trình tham quan, du lịch đầu năm 2019 khu du lịch Măng Đen – tỉnh Kontum. Nơi đây có rừng nguyên sinh phủ kín khắp nơi, khí hậu mát mẻ quanh năm với nhiều thắng cảnh hồ, thác khiến du khách ngỡ lạc bước giữa "thiên đường nghỉ dưỡng".Bên cạnh đó, Măng Đen có khí hậu ôn đới nên mùa nào cũng hoa đua nở.Tiết trời cuối xuân đầu mùa hạ, du khách về đây tham quan có thể chiêm ngưỡng loài hoa phượng tím khoe sắc khắp các địa điểm du lịch hồ, thác hoang sơ.  Khu du lịch Măng Đen có nhiều hệ động vật, thực vật quý hiếm sinh sống; nhiều hồ thác như Đăk Ke, Pa sỹ, Lô Ba, hồ Toong Đam, Toong Zơri, Toong Pô…, thích hợp cho phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

 

Đoàn viên công đoàn Ban Quản lý tham quan Thác Pa Sỹ

          Nhân dịp này, Công đoàn Cơ quan cũng tổ chức cho đoàn tổ chức giao lưu đốt lửa trại.

 

Đoàn sinh hoạt văn nghệ - đốt lửa trại

          Được biết, chương trình tham quan, du lịch hàng năm cho viên chức, người lao động là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Ban Quản lý, góp phần mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo lại  sức lao động cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các nhân viên Ban Quản lý được giao lưu, cùng nhau chia sẻ những trải nhiệm trong cuộc sống.

          Mặc dù chuyến đi chỉ trong 02 ngày nhưng cũng đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho mỗi thành viên tham gia, đã mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui cho mọi người. Trong suốt chuyến đi là những kỷ niệm đẹp, những tình cảm gắn bó, sự thân thiết gắn kết giữa đồng nghiệp với nhau thêm bền chặt. Chuyến tham quan sẽ là động lực giúp những người lao động trực tiếp tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị cho mùa du lịch năm 2019, cùng tập thể Ban Quản lý phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao.

Nguồn: Minh Đức

Ý kiến của bạn

Tên của bạn:
Email:*
Nhập chuỗi mã:*   ( A1 )
Tiêu đề:*
Nội dung:* (Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu)