Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức 
minhduckt7

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

  
    Tin tức    Báo đài

Chủ tịch UBND thành phố gửi thư cảm ơn người dân Đà Nẵng

         (cập nhật: 08/11/2017 17:02:38, đã xem: 448)

Ngày 8-11, Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ có thư cảm ơn sự hưởng ứng lời kêu gọi toàn quân, toàn dân tự nguyện tham gia dọn vệ sinh môi trường, khắc phục thiệt hại từ ảnh hưởng bão lũ.


Chủ Tịch UBND Huỳnh Đức Thơ chụp ảnh lưu niệm cùng với các bạn trẻ sau buổi dọn dẹp vệ sinh chào đón APEC 2017

Thư của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ viết:
“Nhân dân, chiến sĩ và cán bộ thành phố Đà Nẵng thân mến!
Trong những ngày vừa qua, sự ảnh hưởng của cơn bão số 12 đã gây ra mưa to, gió lớn trên địa bàn thành phố, nhiều cây xanh bị đổ, các tuyến phố chính, đường ven biển và các bãi biển ngập tràn rác, một số hạng mục công trình chào mừng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 bị hư hại, nhiều khu vực dân cư bị ngập lụt. Trong khi chỉ còn 1 ngày nữa là Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 chính thức khai mạc.
Chính trong thời khắc khó khăn ấy, với sức mạnh của sự đoàn kết và tình yêu dành cho thành phố, toàn thể nhân dân, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sĩ thành phố đã đồng loạt xuống đường, bất chấp mưa gió, không quản ngày nghỉ.
Không thể đếm được bao nhiêu cá nhân, đơn vị, từ cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động, đến những chiến sĩ công an, quân đội; những người dân, các em học sinh, sinh viên, các doanh nghiệp, thành viên nhóm Quản lý đô thị Đà Nẵng: xanh – sạch – đẹp, các tình nguyện viên… đã có mặt từ sáng sớm ngày 5-11 cùng các lực lượng chức năng khắc phục, dọn dẹp vệ sinh môi trường.
Với tinh thần và nhiệt huyết ấy, chúng ta đã làm nên điều tuyệt vời: Chỉ sau hơn 1 ngày, thành phố Đà Nẵng trở nên sạch sẽ, gọn gàng, sẵn sàng đón khách của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
Thay mặt cho chính quyền thành phố Đà Nẵng, tôi bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể người dân, cán bộ, chiến sĩ thành phố, các lực lượng chức năng, các tình nguyện viên; cảm ơn đội ngũ phóng viên, báo chí trên địa bàn thành phố đã kịp thời thông tin, tuyên truyền và phản ánh những hình ảnh đẹp của người Đà Nẵng.
Sự chung tay của tất cả mọi người đã góp phần to lớn trong việc chuẩn bị chu đáo cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 từ ngày 6 đến 11-11. Cảm ơn những tấm lòng đã và đang tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ người dân và thành phố khắc phục hậu quả bão lụt.
Xin gửi tới toàn thể nhân dân, cán bộ và chiến sỹ thành phố Đà Nẵng lời chúc sức khỏe và thân ái!”.

Bài: CK/ Theo Báo Đà Nẵng
Ảnh: Triều Phạm