Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức Hồ

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

  
    Tin tức    Ban quản lý

Tặng giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch cho nhân viên đội Quản lý trật tự du lịch biển - Gương người tốt việc tốt

         (cập nhật: 24/07/2017 17:22:48, đã xem: 54)

Sáng ngày 24/7/2017 tại văn phòng Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, Lãnh đạo Ban Quản lý đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho các cá nhân ông Phan Thanh Trinh, Nguyễn Hồng Thanh nhân viên Đội Quản lý trật tự du lịch biển và bà Nguyễn Thị Thân nhân viên Tổ giữ xe khu vực Lăng Ông. Đây là những cá nhân tiêu biểu trong công tác bảo vẹ tài sản của du khách tại bãi biển du lịch Đà Nẵng.
 


Vào ngày 08/07/2017, trong lúc làm nhiệm vụ tại khu vực Lăng Ông Biển Mỹ Khê anh Hồng Thanh, Thanh Trinh đã nhặt được túi xách gồm 1000 Đô La Hồng Kông, 40 Bảng Anh, 1 Hộ chiếu của du khách người Anh đang lưu trú tại Đà Nẵng và tiến hành trao trả.
 
Trước đó, Vào ngày 05/072017 bà Nguyễn Thị Thân - nhân viên tổ giữ xe Lăng Ông có nhặt được tài sản của du khách đánh rơi tại bãi biển Mỹ Khê, tài sản là 1 chiếc ví  trong đó có 20 triệu đồng cùng các giấy tờ tùy thân mang tên Vũ Đức Trung, sau đăng tin trên facebook, anh Vũ Đức Trung đã nhận lại được tài sản của mình và gửi lời cảm ơn đến bà Thân.

Những hành động của anh Thanh Trinh, Hồng Thanh, bà đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng người dân thành phố, đặc biệt là du khách trong và ngoài nước đến với Đà Nẵng.

Triều Phạm