Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức 
minhduckt7

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

  
    Tin tức    Ban quản lý

Đánh giá công tác cứu hộ tại các bãi biển du lịch Đà Nẵng trong 6 tháng đầu năm 2017

         (cập nhật: 20/07/2017 15:42:40, đã xem: 359)

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2017, Ban chỉ huy Đội cứu nạn tại các bãi tắm biển thuộc Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đã triển khai họp sơ kết công tác cứu hộ - cứu nạn trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2017.

Năm 2017, thành phố Đà Nẵng có nhiều sự kiện lớn diễn ra đặc biệt Lễ hội pháo hoa quốc tế 2017 …cùng với đó thời tiết thay đổi nắng nóng kéo dài số lượng người dân và du khách đến tắm biển, vui chơi giải trí tại các bãi biển du lịch Đà Nẵng tăng cao tạo áp lực công việc rất lớn đối với nhân viên cứu hộ. Nhưng với niềm đam mê, tận tâm với nghề và sự chuyên nghiệp trong công tác cứu hộ tập thể Đội cứu nạn tại các bãi biển du lịch Đà Nẵng luôn vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao thời gian qua, Ban chỉ huy Đội triển khai phân công nhân viên tăng cường trực trong thời gian cao điểm; thả phao giới hạn an toàn; cắm bảng khuyến cáo và thành lập các tổ lưu động tăng cường kiểm tra tuyên truyền nhắc nhở người dân không tắm biển tại các bãi tắm phát sinh nơi có nguy cơ đuối nước cao. Trong 6 tháng đầu năm 2017, tập thể đội cứu nạn đã kịp thời ứng cứu 60 trường hợp khách tắm biển bị nạn đưa vào bờ an toàn. Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ thường xuyên hình ảnh nhân viên cứu hộ tham gia nhặt rác, vớt rác tại bãi biển, tuyên truyền nhắc nhở người dân và du khách đảm bảo vệ sinh môi trường đã trở thành thương hiệu rất riêng của du lịch biển Đà Nẵng.


Nhân viên Đội cứu nạn tham gia phát biểu ý kiến tại buổi sơ kết 

Ngoài ra, Ban chỉ huy Đội luôn quan tâm đến công tác đào tạo huấn luyện, bồi dưỡng nhân viên dưới hình thức: Tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ cứu hộ, giao tiếp tiếng anh, văn hóa ứng xử. Vì vậy, ý thức và nghiệp vụ của nhân viên cứu hộ ngày càng được nâng cao không còn tình trạng lơ là, thiếu trách nhiệm trong công việc. 

Để tiếp tục duy trì kết quả đạt được, tập thể Đội cứu nạn tại các bãi tắm biển cũng đề ra phương hướng trong 6 tháng cuối năm với những nhiệm vụ cụ thể: Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dân và du khách tắm biển; thực hiện tốt công tác vớt rác đảm bảo vệ sinh môi trường bãi biển; xây dựng đội ngũ nhân viên cứu hộ có tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp trong công việc.

Thanh Thuý

Các tin mới hơn
    Lịch công tác tuần 42
    Lịch công tác tuần 41/2018
    Tân bí thư Đảng bộ Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng
    Thông báo kết quả trung tuyển viên chức Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng
    Kết quả điểm xét tuyển viên chức Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng 2018
    Những ngày tháng sáu các bãi biển du lịch mình có gì HOT
    RA QUÂN DỌN VỆ SINH TẠI BÁN ĐẢO SƠN TRÀ HƯỞNG ỨNG “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG"
    02 hồ sơ đăng ký dự tuyển đủ tiêu chuẩn thi chức danh Trưởng Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng
    Thông báo thông tin xét tuyển viên chức 2018
    Thông báo tuyển dụng lao động Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng
Các tin cũ hơn
    Tặng giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch cho nhân viên đội Quản lý trật tự du lịch biển - Gương người tốt việc tốt
    Các cá nhân tích cực trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng
    “Bay lên những giấc mơ” Lễ hội Diều Đà Nẵng 2017
    Hội Thi Cứu Hộ Biển Quốc Tế 2017
    Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2017 nói không với túi nilon
    Thông báo: Công trình cải tạo,nâng cấp đường lên các khu du lịch dịch vụ đỉnh Sơn Trà(đoạn từ Nhà Vọng Cảnh đến Bàn Cờ Tiên)
    Chung tay, đồng lòng giúp bà con nông dân Quảng Ngãi tiêu thụ dưa hấu
    Cuộc thi “Thuyết minh viên Sơn Trà” 2017
    Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức dọn vệ sinh bãi biển nhân “Ngày Chủ nhật Xanh – Sạch – Đẹp”
    “Đêm Xuân Thiều” – Nghe hát bài chòi xứ Quảng