Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức Hồ

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

  
    Tin tức    Ban quản lý

Hội Thi Cứu Hộ Biển Quốc Tế 2017

         (cập nhật: 11/05/2017 12:20:56, đã xem: 133)

Nằm trong chuỗi hoạt động phụ trợ của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017. Nhằm mục đích giao lưu học hỏi, kết nối để tạo sân chơi và chia sẻ kinh nghiệm cứu hộ giữa các đội cứu hộ tại các bãi biển miền Trung và Quốc tế, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp với Tổ chức cứu hộ Úc tổ chức “Hội thi cứu hộ biển Quốc tế Đà Nẵng 2017” cụ thể như sau:Chủ đề của Hội Thi: Ngày hội của những người canh giữ biển
Thời gian thi đấu: Từ 7h00 đến 18h00, ngày 14/05/2017 (Chủ nhật)
Các đội tham dự: Lực lượng cứu hộ Ban quản lý, Laguna, Furama, Swim VN, Thailand, Sunrise, Nha Trang, Fulman và Australia Team, các đội là lực lượng cứu hộ đến từ các khách sạn, resort khu vực miền Trung.
Với nội dung thi đấu hấp dẫn như: Thi bơi tiếp sức, bơi ván cứu hộ tiếp sức, cướp cờ, cứu hộ với phao kép, người sắt, hô hấp nhân tạo, biểu diễn “ngoáy thúng”. Ban quản lý hi vọng sẽ tạo không khí sôi nổi, hấp dẫn cho người dân và du khách tham dự.
Nhằm tạo sự thuận lợi cho người dân và du khách có thể theo dõi, tham gia các hoạt động, Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà trân trọng gửi đến bạn đọc thông tin chính thức các hoạt động tại “Hội thi cứu hộ biển Quốc tế Đà Nẵng 2017”:Ban quản lý kính thông báo và rất mong nhận được sự tham gia cổ vũ của người dân và du khách để sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Triều Phạm