Tp.HCM °C
Hà Nội °C
Đà Nẵng °C
Nha Trang °C
Hải Phòng °C
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức 
minhduckt7

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

    Tài nguyên du lịch    Du lịch Sơn Trà

Xây dựng cầu tàu tạm phục vụ du lịch tại bán đảo Sơn Trà

         (cập nhật: 27/11/2014 15:00:40, đã xem: 2215)

Theo tin từ Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, được sự đồng ý của lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng, tháng 3-2015, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà sẽ lắp đặt bến cầu tàu tạm phục vụ du lịch tại Trung tâm Tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II (Danang MRCC), thuộc ranh giới quy hoạch dự án Công viên Đại Dương (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).


Theo đó, Ban quản lý sẽ sử dụng không gian, cầu tàu hiện có của Danang MRCC, lắp dựng thêm các hạng mục như nhà chờ tàu 40m2, nhà vệ sinh di động, quầy giải khát và hàng lưu niệm.

Dự kiến ngày 29-3-2015, cầu tàu tạm sẽ chính thức đi vào hoạt động và được khai thác theo mô hình của bến Cửa Đại (Hội An). Theo đó, sẽ có đội quản lý bến tàu phối hợp với Biên phòng Sơn Trà thực hiện việc quản lý xuất nhập các phương tiện tại bến. Các phương tiện của các hộ kinh doanh, các doanh nghiệp khai thác tour đường biển tại Sơn Trà sẽ neo đậu tại bến để đưa đón khách. Tại bến cũng có dịch vụ bán tour tham quan Sơn Trà, phục vụ giải khát, bán các mặt hàng lưu niệm cho du khách.

Nguồn: Báo Du lịch Đà Nẵng